ปกติแล้ว เกมเมอร์ส่วนใหญ่ก็มักจะชอบเล่นเกมแนว RPG เพราะความสนุก และสมจริง แต่บางครั้ง เราไปในสถานที่ที่อับสัญญาณ ทำให้ไม่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ เกมมือถือออฟไลน์ ทำให้คุณได้เล่นเกมแก้เบื่อ แบบไม่ต้องง้ออินเตอร์เน็ต สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งในวันนี้เราก็มีเกมออฟไลน์เล่นเพลิน เล่นสนุก แถมยังมีภาพประกอบแสนน่ารัก ให้คุณได้เลือกโหลดมาเก็บไว้เล่นทั้ง iOS และ Android จะมีเกมไหนที่เรานำมาฝากกันบ้าง ตามเราไปดูกันได้เลย

แนะนำ เกมมือถือออฟไลน์ เล่นสนุก ไม่ง้ออินเทอร์เน็ต ในปี 2021

เกมมือถือออฟไลน์ Adorable Home

1. เกม Adorable Home

มาเริ่มต้นกับเกมออฟไลน์แนวแคชชวล ที่ผลิตมาเพื่อทาสแมวโดยเฉพาะ เกม Adorable Home เป็นเกมแต่งบ้านสไตล์เกาหลี และมีการจำลองสถานการณ์ให้คุณเลือกคาแร็กเตอร์ของตัวเองและคนรักของคุณ ซึ่งจะเป็นการจำลองการใช้ชีวิตของคุณ คนรักของคุณ และแมวของคุณในบ้าน โดยภารกิจหลักของคุณ คือ การดูแลแมวเพื่อสะสมหัวใจไปแลกของแต่งบ้าน และทำข้าวกล่องให้แฟนของคุณก่อนไปทำงาน เกมนี้รองรับการใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android เลยนะ ใครที่อยากได้เกมไว้เล่นเพลิน ๆ แถมภาพ และเสียงประกอบต่าง ๆ ก็ยังน่ารักละมุนใจ ทำให้รู้สึกอบอุ่นโรแมนติกสุด ๆ ไปเลยล่ะ

เกม Good Pizza, Great Pizza

2. เกม Good Pizza, Great Pizza

มาเปิดร้าน และรับออเดอร์จากลูกค้าในเกมแนวจำลองสถานการณ์ เกม Good Pizza, Great Pizza ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าของร้านพิซซ่าเปิดใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจจากลูกค้า มาพร้อมภาพ และสีสันโทนละมุน ให้คุณได้เล่นเพลิน ๆ ไปพร้อม ๆ กับการทำพิซซ่าจนมือพัน โดยเกมนี้ คุณต้องทำภารกิจในการทำพิซซ่าตามออเดอร์ของลูกค้าที่หลากหลายจนน่ามึนหัว และสนุกสนานไปกับการรับออเดอร์จนกว่าจะปิดร้าน และนำยอดขายในแต่ละวันไปใช้ซื้อของเข้าร้าน เพื่ออัปเกรดอุปกรณ์ในการผลิตให้ดียิ่งขึ้น แถมยังต้องรับมือกับร้านพิซซ่าเจ้าถิ่นชอบมาข่มขู่ร้านคุณอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุก และไม่มีเบื่อแน่นอน

เกมมือถือออฟไลน์ Pack Master

3. เกม Pack Master

ปิดท้ายกันที่เกมแนวแคชชวลที่เราอยากจะชวนคุณมาเล่นแบบเพลิน ๆ ในเกม Pack Master เกมลับสมองที่จะชวนคุณมาจัดกระเป๋าให้ลงตัว และครบทุกชิ้น โดยแต่ละชิ้นจะต้องไม่อยู่เบียดกัน และความยากในการจัดกระเป๋าก็อยู่ที่รูปทรงแตกต่างกันออกไปของกระเป๋าที่ให้มาในแต่ละด่าน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม กระเป๋าทรงน้ำเต้า กระเป๋าทรงอะโวคาโด้ และกระเป๋าทรงอื่น ๆ อีกมากมาย แถมของที่แพ็คลงกระเป๋าก็จะมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามระดับความยากที่เพิ่มขึ้นนั่นเอง ใครที่ชอบเกมแนวลับสมอง ที่มีภาพสุดน่ารัก มาพร้อมเสียงประกอบในจังหวะที่สนุกสนาน ต้องลองโหลดเกมนี้มาเล่นดูเลย

ผลเสียต่อการเล่นเกมในมือถือ

มือถือ เป็นอุปกรณ์ ที่สามารถทำได้มากมายในปัจจุบัน โดยเฉพาะ รุ่นใหม่ ๆ ที่สามารถเล่นเกมได้อย่างไหลลื่น โดยที่ราคาของเครื่องไม่สูงมาก หรือ ราคาถูกกว่า PC ซึ่งการเล่นเกมบนมือถือ มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่ส่งผลต่อผู้เล่นโดยตรง โดยเฉพาะ เด็กวัยประถมที่อาจจะเสพติดการเล่นเกมมากจนเกินไป อาาจะส่งลเสียในหลาย ๆ ด้าน อาทิ ปัญหาเรื่องสุขภาพ พฤติกรรมของเกมที่เล่นเกินเรทจำกัดอายุ หรือ จะเป็นปัญหาทางการเรียน แต่อย่างไรก็ตาม ข้อดีก็ยังมีอีกมากมาย การมีวิธีรับมือ ป้องกัน ก็จะสามารถหลีกเลี่ยงข้อเสียเหล่านี้ได้

อย่างไรก็ตาม เกมมือถือออฟไลน์ส่วนใหญ่มักจะเปิดให้โหลดฟรี และมีการจ่ายเงินเพิ่มแบบ In-app Purchases  ซึ่งคุณสามารถที่จะโหลดมาเล่นฟรี โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินเพิ่มเติมก็ได้เช่นเดียวกัน ให้คุณได้เพลิดเพลิน คลายเครียดไปกับเกมเหล่านี้ได้สบาย ๆ แม้วันนั้นจะไม่มีอินเตอร์เน็ต

และใครที่กำลังมองหาเมาส์สำหรับเล่นเกม PC ในราคาหลักร้อย เราก็มีเมาส์ราคาถูก คุณภาพดี ให้คุณได้เลือกซื้อมาใช้ รับรองเลยว่า คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน อ่านต่อในบทความนี้

sdsfsdfdsf