เมาส์เกมมิ่ง หรือ Gaming Mouse เป็นเมาส์ที่ถูกออกแบบ และพัฒนามาเพื่อใช้เป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ ให้คุณสามารถคลิกเมาส์ได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว ตอบสนองไว ทำให้ดีไซน์ของเมาส์ รวมไปถึงปุ่มต่าง ๆ บนเมาส์ที่จะช่วยควบคุมส่วนต่าง ๆ สำหรับในการเล่นเกม และในบทความนี้ เราก็มี Gaming Mouse ราคาประหยัด ที่เราอยากแนะนำ มาให้กับทุกคนอีกด้วย

แนะนำ 3 Gaming Mouse ราคาประหยัด

Gaming Mouse ราคาประหยัด Fantech Gaming Mouse รุ่น X9 Thor

1. เมาส์เกมมิ่ง Fantech Gaming Mouse รุ่น X9 Thor ราคา 390 บาท

เมาส์เกมมิ่งราคาประหยัดตัวแรกที่เราอยากจะแนะนำให้กับทุกคน อย่าง Fantech Gaming Mouse รุ่น X9 Thor ที่มีการดีไซน์รูปทรงมาอย่างสวยงาม และมีความทันสมัย ให้คุณสามารถใช้งานได้ถนัดมือ ซึ่งเมาส์รุ่นนี้เป็นเมาส์แบบ Optica ติดตั้งเซ็นเซอร์ Instant A714 ทำให้เมาส์สามารถเคลื่อนที่ได้รวดเร็ว

และมีการตอบสนองที่มีความแม่นยำสูง สามารถปรับความเร็วสูงสุดได้ถึง 200 – 4,800 DPI สามารถปรับแต่งมาโครได้ 7 ปุ่ม และติดตั้งไฟ RGB 12 Spectrum Mode อีกด้วย

Gaming Mouse ราคาประหยัด Logitech Optical Gaming Mouse รุ่น G300s

2. เมาส์เกมมิ่ง Logitech Optical Gaming Mouse รุ่น G300s ราคา 490 บาท

เมาส์เกมมิ่งจากแบรนด์ยักษ์ใหญ่ อย่าง Logitech กับ Logitech Optical Gaming Mouse รุ่น G300s เมาส์ราคาประหยัดที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันเลยทีเดียว โดยเจ้าเมาส์รุ่นนี้ถูกดีไซน์ให้รองรับการใช้งานได้ทั้งมือซ้าย และมือขวา

มีรูปทรงที่จับได้กระชับมือ ใช้วัสดุโพลีเตตราฟลูออโรเอธิลีนมาทำเป็นฐานรอง ทำให้ช่วยลดแรงเสียดทานบนพื้นผิวระหว่างเคลื่อนไหวเมาส์ ให้คุณเคลื่อนไหวเมาส์ได้อย่างลื่นไหล สามารถปรับความเร็วสูงสุดได้ถึง 250 – 2,500 DPI สามารถปรับแต่งมาโครได้ 9 ปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB และติดตั้งไฟ RGB 7 Mode สามารถกำหนดสีในการใช้งานได้ถึงเจ็ดสีกันเลยทีเดียว

Gaming Mouse ราคาประหยัด SIGNO E-Sport LASTER Gaming Mouse รุ่น GM-961 LASTER

3. เมาส์เกมมิ่ง SIGNO E-Sport LASTER Gaming Mouse รุ่น GM-961 LASTER ราคา 590 บาท

มาต่อกันที่เมาส์เกมมิ่งราคามิตรภาพ อย่าง SIGNO E-Sport LASTER Gaming Mouse รุ่น GM-961 LASTER ที่มีการดีไซน์เมาส์ให้สวยงาม และสามารถจับถือได้อย่างถนัดมือ เป็นเมาส์มาโคร RGM สามารถปรับแต่งมาโครได้ 7 ปุ่ม ใช้สวิตซ์ Omron ใช้เซนเซอร์ AVAGO รุ่น 3050 สามารถรองรับการคลิกได้ถึง 10 ล้านครั้ง สามารถปรับความเร็วสูงสุดได้ถึง 500 – 4,000 DPI สามารถปรับไฟ RGB ได้ทั้งหมด 11 โหมด และมีความจำในตัว ขนาด 8K มาให้อีกด้วย

ค่า DPI ของเมาส์

สำหรับสายเกมเมอนร์คงรู้กันดี สำหรับค่า DPI จะเห็นได้ว่า เมาส์เกมมิ่งแต่ละตัว มักจะมีจุดเด่น ในเรื่องของความเร็วของเมาส์ ที่นำมาแข่งขันกับแบรนด์อื่น ๆ เช่นเดียวกับ Gaming Mouse ราคาประหยัด ที่เราได้นำมาแนะนำ ก็มีค่า DPI ที่สูงไม่แพ้กัน ซึ่งจะส่งผลต่อความไวของเมาส์ ซึ่งสรุปได้ว่า สำหรับสายเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเมาส์ ตัวเลือกที่ควรพิจารณาเลยก็คือ ค่าความเร็วที่จะส่งผลต่อการใช้งาน และมีส่วนในการคว้าชัยเกมอย่างแน่นอน

ในปัจจุบัน มีเมาส์เกมมิ่งให้เลือกอยู่หลากหลายราคามาก ซึ่งในบทความนี้เราก็ได้นำ Gaming Mouse ราคาประหยัดที่เราได้เลือกมาแนะนำให้กันกับคุณ ให้คุณได้เมาส์ที่มีคุณภาพดี ฟังก์ชั่นครบ และมีราคาที่สามารถจับต้องได้ สบายกระเป๋า เพื่อให้นักเกมเมอร์ทุนน้อยได้มีเมาส์เกมมิ่งที่จะเป็นช่วยในการเล่นเกมของคุณได้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม คุณควรเลือกเมาส์ที่มีขนาดพอดีกับมือของคุณ ให้คุณรู้สึกว่าจับแล้วกระจับ จับได้ถนัดมือ มีความไว และความแม่นยำในการเคลื่อนไหวและการคลิกสูง รวมไปถึงมีปุ่มมาโครหรือปุ่มลัดสำหรับตั้งค่าคำสั่ง เพื่อให้คุณสะดวกในการใช้งานคำสั่ง ส่วนใครจะเลือกรุ่นที่มีไฟ RGB เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับเมาส์ของคุณก็สามารถเลือกรุ่นที่มีฟังก์ชั่นนี้ด้วย

และขอแนะนำ 5 โปรแกรมที่สายเกมต้องมี ในเครื่อง PC สำหรับเกมมเอร์ทั้งหลาย เรียกได้ว่า เป็นโปรแกรมสามัญที่เกมเมอร์ต้องมีติดเครื่องเอาไว้เลยก็ว่าได้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมได้อย่างไหลลื่น และสนุกสนานเพิ่มมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงช่วยให้คุณได้ติดต่อสื่อสารกับกลุ่มคนเล่นเกมโดยเฉพาะได้อีกด้วย

sdsfsdfdsf