เกมสร้างรายได้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่สนใจจะหารายได้เสริม และยังชอบในการเล่นเกม ๆ เพราะเราสามารถนำเวลาว่างของเรามาแปรเป็นเงินรายได้ได้อย่างคุ้มค่า เกมสร้างรายได้ 2021 นั้นก็มีหลากหลายรูปแบบทั้งเกมที่เล่นสนุก ๆ การดูคลิปวิดีโอ หรือการตอบแบบสอบถามออนไลน์ ก็สามารถได้เงินเป็นค่าตอบแทนได้ ซึ่งแอพเกมสร้างรายได้ที่เราจะนำเสนอในวันนี้ ล้วนเป็นแอพที่มีความน่าเชื่อถือและทำเงินได้จริง 5 เกมสร้างรายได้ ได้เงินจริงแบบไม่ต้องลงทุน 2021 รวมแอพเล่นเกมสร้างรายได้ที่มีความหลากหลายให้ได้เลือกเล่นตามความชอบกันเลย

5 เกมสร้างรายได้ ได้เงินจริงแบบไม่ต้องลงทุน 2021

1. Knife Dash

การเล่นเกมไปด้วยและได้เงินไปด้วยนั้นเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ต้องอยากทำ แอพแรกที่เราจะมาแนะนำ เกมสร้างรายได้ 2021 นั้นคือ เกม Knife Dash เป็นเกมที่ไม่มีความซับซ้อนมากมาย เพียงแค่คลิกปามีดไปยังวัตถุต่าง ๆ ในเกมจนแตกก็จะได้รับ ‘เพชร’ อันเป็น Token จะต้องสะสมเพื่อนำมาแลกเงินเข้าบัญชี PayPal โดยเกณฑ์ขั้นต่ำที่จะสามารถใช้เพชรแลกเงินได้จะอยู่ที่ประมาณ 22,400 เพชร สำหรับการแลกเงินประมาณ 30 บาท หรือ 1 USD

นอกจากนั้น ยังสามารถส่งโค้ดเพื่อชวนเพื่อนมาเล่นเกม และแลกรับเพชรเพิ่มพิเศษได้เช่นกัน ใครที่อยากลองหารายได้พิเศษจากการเล่นเกมละก็สามารถลองที่แอพนี้ได้ ซึ่งวิธีที่จะทำให้ได้เงินไวก็คือ ชวนเพื่อนมาเล่นควบคู่กับการเล่น แค่นี้เราก็สามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองได้แล้ว

5 เกมสร้างรายได้ ได้เงินจริงแบบไม่ต้องลงทุน 2021 - Knife Dash

2. Clipclaps

เกมสร้างรายได้ 2021 ต่อมาเป็นแอพที่สามารถหาเงินได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องเล่นเกมให้ยาก เพียงแค่ต้องดูวิดีโอก็ทำให้ได้เงินกับ แอพ Clipclaps ที่สามารถหาเงินได้ง่าย ๆ และไม่มีความซับซ้อน โดยหลักการง่าย ๆ คือการดูคลิปวิดีโอ และการเชิญเพื่อนมาร่วมใช้งานแอพ สำหรับคลิปวิดีโอที่เราต้องดูเพื่อสะสม ‘หีบสมบัติ’ (Chest) อันเป็น Token สำคัญที่ต้องใช้ในการแลกเงินเข้าบัญชี PayPal โดยมีกติกาว่าจะต้องดูคลิปให้จบตามระยะเวลาของคลิปนั้น ๆ

ทั้งนี้ ความพิเศษของหีบสมบัติที่จะได้รับ จะขึ้นอยู่กับความยาวของคลิปวิดีโอด้วยเช่นกัน ยิ่งคลิปวิดีโอยาวมากเท่าไหร่ หีบสมบัติของคุณก็พิเศษมากขึ้นเท่านั้น โดยเมื่อเปิดออกมาจะเป็น Clapcoin ที่หากสะสมจนครบ 1,000 เหรียญแล้วก็จะแลกเงิน 1 USD หรือประมาณ 30 บาท นั่นเอง ซึ่งเราไม่ต้องลงทุนอะไรเลย แค่เปิดดูคลิปให้ได้ตามที่เขากำหนดก็สามารถหาเงินได้แล้ว หรือเราอาจจะเปิดคลิปแล้วไปทำอย่างอื่นก็ยังได้

5 เกมสร้างรายได้ ได้เงินจริงแบบไม่ต้องลงทุน 2021 - Clipclaps

3. TATA

ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกม และอยากจะสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้แบบง่าย ๆ นั้น เกมสร้างรายได้ 2021 ที่สามารถสนุกไปด้วยได้เงินไปด้วยนั่นคือ แอพ TATA แอพที่รวบรวมมินิเกมให้เลือกเล่นมากมายแถมได้เงินจริง เช่น เกม Block Puzzle แก้ปัญหา Keep Jumb เกมกระโดดให้พ้นอุปสรรค เกมยิงลูกโป่ง เกมทายต่าง ๆ เป็นต้น เพื่อสะสมเพชรเอาไว้แลกเงินโอนเข้าบัญชี PayPal

โดยเกณฑ์ขั้นต่ำที่สามารถแลกเงินได้จะอยู่ที่ประมาณ 100,000 เพชร สำหรับการแลกเงินประมาณ 5 USD หรือ 150 บาทเข้าบัญชี PayPal หากชวนเพื่อนมาเล่นเกมก็จะได้รับเพชรเพิ่มเติมขึ้นอีกด้วย ใครที่ชอบการเล่นเกม หรืออยากจะหาเกมแก้เบื่อแถมได้รายได้ก็ต้องโหลดแอพนี้เลย

เกมสร้างรายได้  - TATA

4. Lucky Miner

แอพเล่นเกมสนุก ๆ ที่สามารถทำเงินได้จริง แถมยังไม่มีกติกาที่ซับซ้อน สามารถเข้าใจได้ง่ายและได้เงินไม่ยากอย่าง Lucky Miner เกมสร้างรายได้ ที่มีวิธีการใช้งาน และเกมที่สามารถเข้าใจได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน โดยเป็นเกมที่ต้องพยายามยิงหินให้โดนทองคำหรือเพชรเพื่อเพิ่มปริมาณเพชรอันเป็น Token ที่จำเป็นสำหรับการแลกเงินเข้าบัญชี PayPal

อีกทั้ง ยังมีการเชิญเพื่อนเข้ามาเล่นเกม เพื่อรับเพชรที่มากขึ้น โดยใช้ระบบกรอก Code ก็จะได้รับเพชรทันที 200 เพชร โดยเกณฑ์ขั้นต่ำที่จะสามารถอนเงินเข้า PayPal ได้คือ 5 USD หรือประมาณ 150 บาท (ใช้ 100,000 เพชร) และมีจำนวนถอนเงินสูงสุดที่ 200 USD หรือประมาณ 6,000 บาท (ใช้ 4,000,000 เพชร) เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สนุก และสามารถทำเงินได้เยอะมาก ๆ ใครที่กำลังว่างและอยากหารายได้เสริมก็มาเล่นแอพนี้ได้เลย

เกมสร้างรายได้  - Lucky Miner

5. Rakuten

มากันถึงเว็บไซต์สุดท้ายที่มีความแตกต่างจากแอพอื่น ๆ ที่จะเอาไว้เล่นเกม หรือดูวิดีโอ ซึ่งเว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่เอาไว้ตอบแบบสอบถามออนไลน์ แล้วจะได้เงินกลับมาเป็นค่าตอบแทน นั่นคือ เว็บไซต์ Rakuten เป็นเว็บไซต์ที่มีแบบสอบถามให้เลือกทำมากมาย แถมเมื่อสะสมคะแนนได้ถึงเกณฑ์ขั้นต่ำแล้วก็สามารถรับเงินเข้าบัญชีทรูวอเลท (Truemoney Wallet) บัญชี PayPal หรือแลกของสมนาคุณได้เช่นกัน สำหรับเว็บไซต์ Rakuten นั้นเป็นเว็บที่มีความน่าเชื่อถือพอสมควร

แบบสอบถาม ก็มีหลายประเภททั้ง แบบสอบถามเกี่ยวกับชีวิตประจำวัน การลงทุน ไปจนถึงพฤติกรรมการจับจ่ายใช้สอยต่าง ๆ โดยข้อมูลที่ตอบไป ก็จะถูกนำไปใช้ในการวิจัยตลาดต่อไป ทั้งนี้ การหาเงินเข้าทรูวอลเลทกับเว็บ Rakuten นั้นก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่คุณทำแบบสอบถาม และสะสมคะแนน ePoint ให้ได้ 100 คะแนนก็จะสามารถแลกเงินเข้าบัญชีทรูวอเลทได้ 100 บาท

เช่นเดียวกับบัญชี PayPal 100 บาท เช่นกัน ที่สำคัญการสมัครสมาชิกเพื่อทำแบบสอบถามกับ Rakuten และยังสามารถสมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ใครที่อยากหารายได้เสริมก็ลองไปตอบคำถามดูได้เลย

เกมสร้างรายได้  - Rakuten

สำหรับใครที่กำลังเบื่อ ๆ หรืออยากหาอะไรทำแก้เซ็งนั้น เกมสร้างรายได้ ก็สามารถช่วยตอบโจทย์ปัญหานี้ได้ เพราะนอกจากจะสามารถเล่นเกมแก้เบื่อแบบสนุก ๆ แล้วนั้น ยังสามารถสร้างรายได้เสริมให้กับเราอีกด้วย ซึ่งเกมสร้างรายได้ 2021 นั้นก็มีหลากหลายเกมที่มีความแตกต่างกัน แต่สามารถทำเงินได้เหมือนกัน และสามารถเชิญเพื่อนมาร่วมสนุกและหารายได้เพิ่มได้อีก 5 เกมสร้างรายได้ ได้เงินจริงแบบไม่ต้องลงทุน 2021 นั้นเป็นเกมที่มีความหลากหลาย สามารถเล่นได้ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน ที่สำคัญมีความน่าเชื่อถือ และได้เงินจริง ๆ

นอกจากการสร้างรายได้จากการเล่นเกมที่กล่าวมาแล้วนั้้น เรายังสามารถหารายได้พิเศษจากความชื่นชอบ และงานอดิเรกการเล่นเกมของเราได้อีกด้วย ซึ่งใครที่เป็นสายเกมเมอร์แบบเต็มตัวนั้น 8 วิธีเปลี่ยนเกมที่ใช่ให้เป็นรายได้แบบปังๆ ก็สามารถหาเงินจากเกมที่เราชื่นชอบได้แบบง่าย ๆ

สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่เล่นเกมมานานแล้วคิดถึงเสน่ห์ของเกมในอดีตนั้น ย้อนวันวานเกม 8 BIT สุดฮิตในยุค 90 ที่ชวนให้คิดถึง จะพาเหล่าเกมเมอร์ย้อนอดีตไปสู่ความทรงจำของเกมวัยเด็กที่โด่งดังมาก ๆ ในยุคนั้น

sdsfsdfdsf