4 เกมแต่งตัวสุดน่ารัก ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด เกมแต่งตัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมยอดฮิตตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งในอดีตหลาย ๆ คนก็คงจะเคยเล่นตุ๊กตากระดาษกันมาบ้าง ซึ่งนั่นก็เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมสนุก ๆ ที่จะได้ลองเลือกชุดสวย ๆ ให้กับตุ๊กตาตัวนั้น หรือตุ๊กตาบาร์บี้ รวมทั้งตุ๊กตาตุ๊กตาบลายธ์ ก็สามารถเลือกชุดเพื่อแต่งตัวให้ตุ๊กตา แต่ก็ต้องมีการเสียเงินเพื่อซื้อมา

ซึ่งในปัจจุบันเทคโนโลยีก็ได้เข้ามามีส่วนทำให้เราสะดวกสบายมากขึ้น วงการเกมก็มีการพัฒนาและมีเกมที่หลากหลายให้เลือกเล่นมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็มี เกมแต่งตัว โดยเกมแต่งตัวออนไลน์นี้ก็จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนาน เพลิดเพลินมากกว่าเดิม ด้วยการที่สามารถเล่นแต่งตัวตุ๊กตาได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ฉะนั้นส่วนจะมีเกมอะไรบ้าง forumobd2 จะพาไปดูกัน

4 เกมแต่งตัวสุดน่ารัก ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

1. Barbie Magical Fashion

เริ่มกันที่เกมแรกกันเลยกับเกมแต่งตัวตุ๊กตาบาร์บี้ที่เรียกได้ว่ายอดนิยมกันสุด ๆ โดยเกมนี้ได้นำตุ๊กตาบาร์บี้ในฝันของใครหลาย ๆ คนมาอยู่บนสมาร์ตโฟน ซึ่งทำให้เล่นง่ายขึ้นมาก อีกทั้งยังสะดวกในการพกพาไปเล่นทุกที่ มีลายเส้นสวยงามและน่ารัก และภายในเกมจะให้เราเลือกลักษณะภายนอกต่าง ๆ จากนั้นก็เลือกชุดได้ตามใจต้องการ แต่ถ้าชุดไหนที่มีความอลังการและเป็นชุดพิเศษก็จะต้องใช้เงินจริงในการซื้อเพิ่มเติม และที่สำคัญสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

Barbie Magical Fashion

2. Star Girl Fashion Celebrity

ต่อกันที่เกมแต่งตัวเอาใจสายแฟชั่นที่ต้องแต่งให้กับเหล่า Celebrity ต่าง ๆ โดยเกมนี้จะเน้นการแต่งตัวที่มีดีไซน์ของตัวละครเน้นไปทางฝั่งตะวันตก ซึ่งตัวเกมจะมีชุดให้เลือกใส่มากมาย เนรมิตได้ตั้งแต่ลุคเรียบง่ายในวันเบา ๆ หรือชุดแฟนซีหรูหราในงานราตรี นอกจากนี้ยังมีมินิเกมให้เล่นอย่างไม่รู้เบื่อ โดยมินิเกมเหล่านี้คุณสามารถประกอบอาชีพ นักร้อง นางแบบ นักแสดงได้อย่างอิสระ และนำเงินที่ได้ไปซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ มาใส่เพื่อแข่งขันกับผู้เล่นอื่น และสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS อีกด้วย

Star Girl Fashion Celebrity

3. 360mobi Nikki นิกกี้มหัศจรรย์

มาต่อกันที่อีกหนึ่งเกมแต่งตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและได้รับความนิยมต่อเนื่องมาหลายปี ด้วยลายเส้นสวยและตัวละครมีความน่ารัก อีกทั้งคุณจะได้สนุกไปกับเสื้อผ้าแฟนซี รองเท้า อุปกรณ์เสริมและทรงผม โดยคุณยังจะได้ผจญภัยและแข่งขันกับสไตลิสต์อื่น ๆ นับล้านเพื่อกลายเป็นสาวทันสมัยที่สุดในเมือง โดยเริ่มแรกต้องเลือกชุดที่มีอยู่ในห้องแต่งตัวแล้วนำมาใส่ให้มีความสวยงามเพื่อเข้าประกวด ซึ่งการแต่งตัวประกวดนี้ก็จะมีการให้คะแนนต่างกันไปตามแนวทางที่แต่งตัว เช่น น่ารักสดใส สวยสง่า หรือจะเป็นโหมดเท่ ๆ และยังสามารถใช้เงินในเกมซื้อหรือจะเติมเงินจริง ๆ เพื่อซื้อเพิ่มก็ได้เช่นกัน เป็นอีกเกมแต่งตัวที่น่าเล่นกันสุด ๆ และที่สำคัญสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS อีกเช่นกัน

360mobi Nikki นิกกี้มหัศจรรย์

4. Star Girl FashionCocoPPa Play

ปิดท้ายกับเกมแต่งตัวที่มีลายเส้นสวยงามสไตล์ญี่ปุ่น โดยมีรูปแบบตัวละครเป็นประเภทจิบิที่มีลักษณะหัวโต ช่วงลำตัวเล็ก ให้ความรู้สึกน่ารักน่าเอ็นดู ซึ่งเหมาะกับคนที่ชื่นชอบความหวานแหวว เพราะไม่ว่าจะเป็น Avatar ของตัวละครที่เราต้องสร้าง เสื้อผ้าและเครื่องประดับต่าง ๆ ล้วนแต่เต็มไปด้วยความน่ารักแบบระยิบระยับ นอกจากการแต่งตัวแล้ว เกมยังมีเควสให้ทำเพื่อปลดล็อกไปยังเลเวลที่สูงขึ้นและมีเสื้อผ้าให้เลือกอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมีโหมดแฟชั่นโชว์เพิ่มความสนุกของเกมอีกด้วย และที่สำคัญยังสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS เหมือนกับเกมอื่น ๆ ด้วย

Star Girl Fashion❤CocoPPa Play

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 4 เกมแต่งตัวสุดน่ารัก ที่เราได้นำมาฝากให้กับทุกคน ซึ่งการเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นเกมประเภทไหนก็ตาม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำให้เพลิดเพลิน สนุกสนาน และคลาดเครียด โดยเกมแต่งตัวนี้ก็เป็นเกมที่น่ารัก เล่นได้ทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณอยากรู้ว่าจะสนุกแค่ไหน ต้องลองดาวน์โหลดมาเล่นกันดูค่ะ

sdsfsdfdsf